0123 5646 7189    |      Mon - Fri 08:00 - 20:00 / Closed on Weekends
Follow us       
logo

Khoá dạy bơi cho trẻ em dưới 7 tuổi

Trẻ em từ 3 tuổi trở lên đã có thể học bơi được với chúng tôi. Đây là một khóa làm quen nước và tập bơi cho trẻ em, giúp bé bước đầu làm quen với môi trường nước và hình thành nên động tác thích hợp cho bơi lội. Và đây là một số mục đích, đặc điểm khóa bơi cũng như lời khuyên cho quý vị phụ huynh.
page1-img2
 
Đặc điểm các buổi dạy bơi cho bé
Với trẻ nhỏ, mỗi buổi học nên từ 30 đến 45 phút, vừa đủ để bé học vàchơi đùa nhưng không làm bé quá mệt, nhất là bị nhiễm nước dẫn đến cảm lạnh.
Chơi mà học: Bố mẹ nên kết hợp với giáo viên để có thể hỗ trợ những đồ chơi bé thích, giúp giáo viên gần gũi và thân thiện với bé, giúp bé chơi mà học.
Lời khuyên cùng quý phụ huynh
Bố mẹ không nên gây áp lực cho trẻ trong một khóa bơi sẽ biết bơi hoàn thiện, vì điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với trẻ nhỏ, một khóa học bơi để bé vui đùa và phản xạ nước để an toàn là mục đích chính, đồng thời giáo viên sẽ giúp bé hình thành nên những kỹ năng cần thiết cho việc hoàn thiện kỹ năng bơi lội sau này. Quá trình hoàn thiện một môn bơi đối với mỗi bé có thể khác nhau, điều đó tùy thuộc vào cơ địa mỗi trẻ.
Bố mẹ hoặc người thân bên cạnh bé là sự động viên, khích lệ và niềm vui của bé để bé học bơi tốt hơn. Bố hoặc mẹ, người thân có thể xuống nước vui đùa và học chung cùng bé là một việc nên làm để giúp giáo viên có được sự gần gũi hơn với bé và giúp cho quá trình chơi mà học được diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên trong một số trường hợp, bố mẹ hoặc người thân có thể tránh mặt để giáo viên có thể hoàn thành tốt hơn khóa bơi cho bé. Phụ huynh hãy hỏi giáo viên lời khuyên khi cần.
Nếu bé trở nên không thích học hoặc không thích xuống nước…, hãy kiên nhẫn với bé. Cho bé một món đồ chơi và một cuộc thi nho nhỏ có thể giúp bé dần quên đi việc học bơi và thay vào đó là một trò chơi kết hợp vào việc học dưới nước.
Các tin khác