0123 5646 7189    |      Mon - Fri 08:00 - 20:00 / Closed on Weekends
Follow us       
logo

Khóa học bơi cho học viên nữ

Khóa học bơi cho học viên nữ – được huấn luyện bởi giáo viên nữ của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho những học viên nữ sợ nước, ngại học với HLV nam, hay đã học với nhiều khóa bơi trước đó mà vẫn chưa hiệu quả v.v…
page1-img2
 


Thực tế cho thấy, có rất nhiều học viên nữ muốn tham gia một khóa học bơi phải vượt qua nỗi sợ nước, rồi phải vượt thêm rảo cản ngại HLV Nam (!!!) Qua đó cho thấy nỗi sợ tâm lý cũng làm một phần ảnh hưởng đến chất lượng các khóa học bơi cho chị em phụ nữ. Không ai hiểu phụ nữ bằng chính họ! Và cũng vì kết cấu cơ thể của phụ nữ khác nam giới, nên giáo viên nữ hơn ai hết, là người hiểu rõ học viên nữ cần gì và phương pháp hướng dẫn phù hợp để đạt được mục đích vượt qua nỗi sợ nước, tiến đến hoàn thiện các môn bơi.

Giáo viên nữ của chúng tôi đều có bằng cấp chuyên môn bơi lội, ít nhất 2 năm kinh nghiệm, cộng với sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt dạy bơi kèm riêng thông qua chính phản hồi của khách hàng, sẽ đảm bảo cho các chị em một khóa học bơi kèm riêng chất lượng và thoải mái nhất.

Đặc điểm các lớp bơi kèm riêng tại KidSwim

Chất lượng được đảm bảo. Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với khóa bơi!
Giáo viên kèm riêng (1 kèm 1)
Chương trình học bơi được thiết kế riêng cho từng người
Giáo viên có bằng cấp chuyên ngành bơi lội, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm
Giáo viên trực tiếp xuống nước hướng dẫn từng động tác.
Hồ bơi và thời gian học do bạn chọn.
Có cả HLV Nam và Nữ
Bạn được quyền đổi giáo viên, thời gian và địa điểm học.
Các tin khác